IMG_9415
IMG_9392

TIẾNG ANH TRẺ EM TÂM NGHIÊM

Luyện Thi Cambridge Starters, Movers và Flyers

Lớp học tiếng anh trẻ em được Minh Trang thiết kế nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh và tăng sự tự tin cho con. Ngoài kiến thức nền tảng, trẻ còn có thể phát triển khả năng nói, thuyết trình trước đám đông, dám đưa ra quan điểm, ý kiến cá nhân của bản thân. Không chỉ rèn luyện kỹ năng, Tâm Nghiêm còn phát triển lớp học dựa trên tính cách của từng bé. Điều này giúp các bé thích nghi nhanh hơn đồng thời tạo môi trường phù hợp giúp bé phát triển tốt nhất.

GIỚI THIỆU VỀ CAMBRIDGE STARTER, MOVERS, FLYERS

Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers nằm trong chương trình đạo tạo tiếng Anh Trẻ Em của Cambridge English. Đây là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tăng cường tiếng Anh như KET, PET, FCE và cao nhất là CAE.

Đối tượng của 3 loại chứng chỉ này là những học sinh từ trước tiểu học đến đầu trung học cơ sở. Chính xác là đối tượng từ 6 tuổi đến hết 12 tuổi.

Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers là ba chứng chỉ tiếng Anh thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng.

  • Cambridge English Young Leaners là một chuỗi các bài kiểm tra tiếng Anh sinh độn,g thú vi, nhằm mục đích để giúp các bạn chọ sinh cấp 1 và cấp 2 học tốt tiếng Anh.
  • Nội dung thi của dựa trên khung CEFR (khung tham chiếu chuẩn tiếng Anh Châu Âu) được sử dụng trên toàn thế giới.

 

Tam Nghiem Esl Movers Staters Flyers 1

ĐỐI TƯỢNG HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM

Starters Cambridge
Movers
Flyers

XÂY DỰNG NỀN TẢNG KỸ NĂNG CHO CON

NỘI DUNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM

cambridge-starters

Cambridge Starter

Tiếng anh kỹ năng khởi đầu

Level 01 Tiếng anh trẻ em

Khái quát về các kỹ năng tiếng anh. Luyện tập cho bé làm quen với các mẫu câu. Cách nhận biết mặt chữ, mẫu câu đơn giản…
  • Starter 1 (100hrs) Our World
  • Starter 2 (100hrs) Lifestyle & Events

Các hoạt động tại Tâm Nghiêm

Ngoai Khoa 1

Ngoại khóa trải nghiệm

Mặc dù chỉ là lớp học tiếng Anh trẻ em nhưng Tâm Nghiêm luôn muốn kết nối các con một cách tốt nhất. Những buổi ngoại khóa tại Hồ Gươm hay dã ngoại trải nghiệm thiên nhiên luôn là một trải nghiệm thích thú giúp các con gần nhau hơn.
Ngoại Khóa

Làm việc nhóm

Bên cạnh việc học giáo trình, các con luôn được làm việc nhóm cùng nhau. Cùng đưa ra quan điểm cá nhân và tranh luận để đưa ra phương án tốt nhất và thuyết trình trước lớp. 
IMG_9426

Học trực quan sinh động

Các giờ học không chỉ đơn thuần là những bài giảng khô khan, lý thuyết mà còn là thời gian để các con có thể rèn luyện khả năng nghe, nhìn của bản thân. Việc học tập trực quan sinh động giúp các con cảm thấy hào hứng hơn khi tới lớp.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một số bài báo nói về phương pháp học SLOW BUT SURE tại Tâm Nghiêm

Afamily Logo Png
Bao To Quoc

VIDEO TẠI TÂM NGHIÊM

Một số video bài tập Speaking thu âm của các con tại Tâm Nghiêm. 

Tin tức & Sự kiện

TIN TỨC

SỰ KIỆN

Nhận tư vấn

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.