Các trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng anh online được sử dụng nhiều nhất hiện nay là gì ? Liệu việc kiểm tra này có giúp bạn học tốt hơn ?

Ngữ pháp và chính tả trong tiếng anh được xem là 2 yếu tố quan trọng quyết định nên 1 bài viết tiếng anh hoàn hảo. Vậy làm thế nào để kiểm tra ngữ pháp bài viết của mình có sai sót hay không khi thiếu vắng giáo viên kèm cặp.

Kiem Tra Ngu Phap Tieng Anh Online

Lợi ích của web kiểm tra ngữ pháp, chính tả tiếng Anh

Công nghệ ngày càng phát triển giúp các công cụ hỗ trợ người học tiếng Anh ra đời nhiều hơn. Một trong số đó là các website, app kiểm tra ngữ pháp và chính tả tiếng anh trực tuyến. Các công cụ này có thể

  • Phát hiện các lỗi sai về ngữ pháp, chính tả trong câu văn của bạn
  • Gợi ý sửa chính tả, ngữ pháp
  • Tiết kiệm thời gian khi viết
  • Nhiều phần mềm không mất phí sử dụng tiện lợi và dễ dàng

Xem thêm bài viết

5 web kiểm tra ngữ pháp tiếng anh dễ thao tác

Sau đây để giúp các bạn có thể cải thiện được khả năng viết của mình, Tiếng Anh Tâm Nghiêm sẽ giới thiệu 5 website có chức năng soát lỗi chính tả và ngữ pháp tiếng anh của bạn

Grammarly.com

Đây được xem là một công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng anh trực tuyến hàng đầu được khá nhiều những người học tiếng anh sử dụng với nhiều tính năng và công dụng trong việc sửa lỗi chính tả đặc biệt có thể phát hiện khi bạn đạo văn của người khác

Grammarly

Ngoài ra, từ ngữ pháp và chính tả đến văn phong và giọng điệu, các đề xuất của Grammarly đều toàn diện, giúp bạn giao tiếp hiệu quả và đúng như ý muốn.

Virtualwritingtutor.com

Website này được đánh giá khá cao vì dễ sử dụng và có thể kiểm tra ngữ pháp tiếng anh thông thường. Website có khả năng chỉ ra lỗi sai và sửa lỗi sai cho bạn và đưa ra cho bạn cách dạy viết chính xác để không lặp lại lỗi sai đó trong bài viết.

Giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng được nhiều người dùng đánh giá là lợi thế của công cụ này. Bạn chỉ cần thêm đoạn văn của mình viết vào ô kiểm tra. Website sẽ tự động hiển thị lỗi sai của bạn tại đoạn mà bạn đang muốn kiểm tra.

Grammarbase.com

Cũng giống với 2 công cụ trên thì đây được xem là công cụ kiểm tra ngữ pháp trực tuyến check chính tả khá chính xác được nhiều bạn sử dụng. Cách sử dụng rất đơn giản đó là copy paste đoạn văn của bạn vừa viết và xem các lỗi ngữ pháp mà công cụ kiểm tra cho bạn trong quá trình luyện viết tiếng anh hàng ngày.

Grammarbase

Grammar.net

Grammar.net là dạng blog chia sẻ khá nhiều về ngữ pháp tiếng anh với nhiều bài học khá thú vị và có ích đồng thời blog còn giúp bạn check lỗi về chính tả và ngữ pháp một cách dễ dàng và tiện lợi khá giống với các công cụ mà tôi đã đề cập ở trên.

Grammar Net

Spellchecker.net

Phần mềm này có khả năng kiểm tra chính tả khá chính xác trong đoạn viết của bạn đồng thời còn được kết hợp thêm tính năng kiểm tra chính tả trên website khiến cho phần mềm này trở thành mọt công cụ không thể thiếu được với những người học tiếng anh

Lưu ý khi sử dụng phần mềm, web kiểm tra ngữ pháp, chính tả

  • Không nên lạm dụng quá nhiều phần mềm hay công cụ kiểm tra bởi người học có thể phụ thuộc và không thể luyện được kỹ năng của bản thân. Đây cũng là nhắc nhở của Tâm Nghiêm dành cho lớp Luyện thi Cambridge trẻ em.
  • Lựa chọn phần mềm phù hợp với chức năng kiểm tra ngữ pháp, chính tả và theo nhu cầu của người sử dụng.
  • Sử dụng phần mềm trả phí hay miễn phí là phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng kinh tế của người dùng.

Hy vọng những trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng anh trên đây sẽ giúp bạn có thể cải thiện được khả năng viết của bản thân và hỗ trợ cho các bài thi IELTS hoặc TOEFL trong tương lai. Ngoài ra với những công cụ này bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng tiếng anh giao tiếp của bản thân một cách hiệu quả.

Rate this post
.
.
.
.