Khóa học tiếng anh trẻ em tại Tâm Nghiêm ESL tập trung vào sự phát triển khả năng của con ở cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Lớp học còn được thiết kế nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh và tăng sự tự tin cho con.

Bên cạnh kiến thức nền tảng, trẻ còn có thể phát triển khả năng nói, thuyết trình trước đám đông, dám đưa ra quan điểm, ý kiến cá nhân của bản thân. Không chỉ rèn luyện kĩ năng, Tâm Nghiêm còn phát triển lớp học dựa trên tính cách của từng bé. Điều này giúp bé thích nghi nhanh hơn đồng thời tạo môi trường phát triển tốt nhất.

Tầm quan trọng tiếng anh đối với trẻ em

Tại sao tiếng Anh lại thực sự quan trong với trẻ em đặc biệt là những giai đoạn đầu tiên tiếp xúc. Độ tuổi nào phù hợp để con có thể bắt đầu 1 khóa học. Cùng Tâm Nghiêm khám phá nhé

Vì sao 4-6 là độ tuổi thích hợp để bắt đầu khóa học tiếng anh trẻ em

Trẻ em ở giai đoạn từ 4 – 6 tuổi có khả năng học ngoại ngữ cực kỳ tốt. Đây cũng là giai đoạn nền tảng quan trọng trong hành trình học tập của con. Khóa học tiếng anh trẻ em không chỉ giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc mà còn giúp các em phát triển khả năng giao tiếp, kỹ năng sống và các kiến thức xã hội ngay từ nhỏ.

Khóa học tiếng Anh trẻ em ngoại khóa tại Tâm Nghiêm
Giờ thực hành ngoại khóa của học sinh tại Tâm Nghiêm ESL

Khả năng tiếp thu cao

Nghiên cứu chỉ ra rằng, học tiếng anh từ sớm tốt cho não bộ đặc biệt là với trẻ em. Việc làm quen sớm với tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ sẽ tác động đến kỹ năng phản xạ, nghe, nói và phát âm của trẻ một cách tự nhiên. Vì vậy nếu có điều kiện phụ huynh hãy cho bé tham gia các khóa học tiếng anh cho trẻ. Hoặc, đơn giản có thể cho bé làm quen với tiếng Anh tại nhà.

Xây dựng nền móng vững chắc cho trẻ

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Dễ dàng nhận thấy vai trò của ngoại ngữ trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa hiện nay. Việc giỏi và thành thạo tiếng Anh ngay từ bậc tiểu học rồi đến trung học và đại học sẽ tạo nên một lợi thế không nhỏ. Không chỉ hỗ trợ em trong học tập, đi du học mà còn thuận lợi cho sự nghiệp sau này.

Tiền đề xây dựng lộ trình Ielts vững chắc

Ielts ngày nay là tiêu chí đánh giá để dành học bổng hay đi du học nước ngoài. Chính vì vậy việc đầu tư cho các em học tiếng Anh sớm chính là bước xây dựng lộ trình học Ielts cho các em một cách vững chãi nhất. Giúp các em học ielts bài bản và thuần thục 4 kỹ năng ngay khi còn nhỏ.

Làm thế nào để khơi dậy niềm đam mê tiếng anh của trẻ em

Mỗi đứa trẻ đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nên sẽ không có công thức chung nào cho việc giáo dục con trẻ. Sự thấu hiểu, quan tâm và tận tình của giáo viên sẽ đem đến cho trẻ trải nghiệm đầy khơi mở tại lớp học giúp con Biết – Hiểu – Yêu tiếng Anh thông qua:

 • Nội dung được thiết kế đảm bảo 2 yếu tố đơn giản, dễ dàng và hài hước, thú vị. Thay vì những cấu trúc hay câu văn nhàm chán trước đây, các bé sẽ được hòa mình vào những câu truyện tiếng Anh đầy thú vị, bài học được thiết kế với nhiều hình ảnh minh họa cụ thể, vui nhộn.
 • Bé có khả năng nghe và bắt chước nhanh các thanh âm cũng như hình ảnh xung quanh cuộc sống. Những bài hát bằng tiếng anh hay những đoạn hội thoại giữa các nhân vật hoạt hình sẽ kích thích não bộ của trẻ, góp phần khơi mở niềm đam mê của bé. Đồng thời giúp không khí lớp học luôn thoải mái, vui tươi.
 • Đội ngũ giáo viên và trợ giảng của Tâm Nghiêm được đào tạo để hiểu và nắm bắt tâm lý và cảm xúc trẻ nhỏ. Điều này hỗ trợ trẻ trong việc thích nghi và làm quen với môi trường mới, tạo tâm lý thoải mái cho trẻ mỗi khi tham gia lớp học.
Tiếng Anh trẻ em
Tiếng Anh trẻ em

Tiếp cận tiếng anh từ sớm đem lại lợi ích gì

Có rất nhiều tranh cãi về việc có nên cho trẻ con trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi học tiếng Anh hay không? Xong. Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng và lợi ích khi cho trẻ học ngôn ngữ từ sớm.

 • Bé học ngôn ngữ một cách tự nhiên

Ngay từ nhỏ, phụ huynh cho trẻ tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên thay vì thụ động sẽ giúp trẻ học nhanh hơn và dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

 • Khả năng nghe và phát âm được trau dồi

Nghe và nói là hai kỹ năng vô cùng quan trọng và mang tính thực tế cao. Việc bắt đầu từ sớm sẽ giúp trẻ dần làm quen với hai kỹ năng này. Đặc biệt giai đoạn này trẻ rất dễ bắt chước theo ngữ điệu, ngữ âm từ giáo viên.

 • Giao tiếp tự tin hơn

Ngay còn nhỏ, bố mẹ đã cho trẻ học tiếng Anh, làm quen với tiếng Anh. Từ đó trẻ sẽ không còn sợ tiếng Anh, không những thế trẻ còn tự tin, mạnh dạn hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

Giáo trình giảng dạy áp dụng trong khóa học tiếng anh trẻ em tại Tâm Nghiêm

Cambridge starters, movers, flyers

Starters, Movers và Flyers nằm trong chương trình đào tạo tiếng Anh Trẻ Em của Cambridge English. Đây là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tăng cường tiếng Anh như KET, PET, FCE và cao nhất là CAE.

Đối tượng của 3 loại chứng chỉ này là học sinh từ trước tiểu học đến đầu trung học. Chính xác là đối tượng từ 6 đến 12 tuổi.

Chứng chỉ YLE Starters, Movers, Flyers
Giáo trình khóa học tiếng Anh trẻ em

Oxford Phonics

Oxford Phonics World Level 1-5 là bộ giáo trình về Ngữ Âm do NXB Oxford University Press ấn hành năm 2015. Bộ sách giúp trẻ chuẩn hóa phát âm tiếng Anh với đầy đủ hơn 150 ngữ âm. Bộ giáo trình Oxford Phonics World bao gồm sách và các file Video, MP3, PDF giúp trẻ phát triển tối đa các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Đây là bộ giáo trình ngữ âm hoàn chỉnh nhất bởi nó có vô số các hoạt động thú vị để kích thích trẻ nhớ từ và nhuần nhuyễn trong phát âm, giúp trẻ chủ động áp dụng những gì đã Nghe và Nhìn thấy vào thực tế cuộc sống một cách tự nhiên và nhu nhuyễn nhất.

Family and Friends

Bộ sách Family and Friends là bộ giáo trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em ở cấp tiểu học được xuất bản bởi Oxford University Press.  Bộ giáo trình Family and Friends được biên soạn theo chuẩn đầu ra cho học sinh tiểu học của Cambridge (Young Learner English).

Family and Friends giúp các em luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Potocopy Masters Book. Do vậy, từ khi còn nhỏ các em sẽ được cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách đồng đều.

Giáo trình do giáo viên tự biên soạn

GIáo trình được đội ngũ giáo viên sắp xếp và biên soạn phù hợp với lộ trình học và trình độ của từng nhóm tuổi. Từ đó giúp các con có thể dễ dàng nắm bắt được bài học. Đồng thời tạo ra hứng thú cho các con khi học tiếng Anh với các cô.

Khóa học tiếng anh trẻ em tại Tâm Nghiêm có gì?

Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Tâm Nghiêm
Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Tâm Nghiêm

Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo nhu cầu giảng dạy và học tập

Phòng học được trang bị đầy đủ phương tiện vừa chơi vừa học. Điều này nhằm hỗ trợ các bé được học trong môi trường năng động và sáng tạo nhất. Phòng học được trang bị TV giúp cung cấp hình ảnh, video và bài học một cách sinh động, tạo không khí năng động cho lớp học.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dụng cụ như flashcards, hồ dán… hỗ trợ việc học tập, vui chơi. Điều này tạo nên môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng cho học viên để việc học tập đạt hiệu quả cao. Đồng thời giúp học viên tự tin, vui vẻ và thoải mái trong mỗi giờ học.

Đội ngũ giáo viên khóa học tiếng anh trẻ em được đào tạo kĩ càng

Đội ngũ giáo viên tại Tâm Nghiêm ESL
Đội ngũ giáo viên khóa học tiếng Anh trẻ em tại Tâm Nghiêm

Đội ngũ giáo viên là một nhân tố quan trọng đảm bảo chất lượng đào tạo của Tâm Nghiêm.

 • Đội ngũ của Tâm Nghiêm được đào tạo để hiểu và nắm bắt tâm lý và cảm xúc trẻ nhỏ. Điều này hỗ trợ trẻ trong việc thích nghi và làm quen với môi trường mới. Ngoài ra, giúp tạo tâm lý thoải mái cho trẻ mỗi khi tham gia lớp học.
 • Đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

Hệ thống phân lớp tại khóa học tiếng anh trẻ em giúp các bé mau hòa nhập

Khóa học tiếng anh tại Tâm Nghiêm có hệ thống phân lớp rõ ràng từ các lớp phonics, kids đến các lớp bob, chuyên anh. Ngoài ra Tâm Nghiêm còn cung cấp các khóa học tiếng anh giao tiếp hay các khóa học ielts dành cho các học viên có nhu cầu.

Học viên sẽ được phân lớp dựa trên thực lực của bản thân. Điều này được xác định bởi một bài kiểm tra nho nhỏ đầu vào. Ngoài ra trong quá trình học, các bé sẽ trải qua các bài kiểm tra định kỳ giúp xác định rõ khả năng và thiếu xót của bé. Từ đó có thể sắp xếp cho bé một chương trình học đem lại hiệu quả tốt nhất.

Kỹ năng mà học viên sẽ nhận được sau khóa học tiếng anh trẻ em

 • Trở nên tự tin và mạnh dạn hơn trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh
 • Phát triển tư duy và kiến thức tiếng Anh về khoa học, vũ trụ, cuộc sống
 • Tiếng Anh không còn là nỗi sợ, thay vào đó là niềm vui và sự chủ động học tập
 • Vững nền tảng kiến thức tiếng Anh căn bản
 • Khơi gợi niềm đam mê ngôn ngữ và tính chủ động
 • Tối ưu khả năng tư duy và sáng tạo
 • Giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát âm chuẩn
 • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết)
 • Phát triến vốn từ tiếng Anh
 • Rèn luyện các kĩ năng mềm
 • Nền tảng cho việc học chương trình IELTS Cambridge

Để có được lộ trình học và tư vấn trực tiếp từ giảng viên. Quý phụ huynh có thể liên hệ

Tâm Nghiêm ESL

5/5 - (3 bình chọn)
.
.
.
.