WORKSHOP: trải nghiệm về sô-cô-la tại Maison Marou
Nhằm mục đích để giúp học sinh có nhiều kiến thức thực tế, đồng thời từ đó có thể trình bày được một bài thuyết trình hoàn hảo, đi cũng với kỹ năng đấu giá, trả giá bằng tiếng Anh, buổi trải nghiệm tìm hiểu về sô cô la tại Maison Marou đã được tổ chức thành công.
Ở buổi trải nghiệm này học sinh được chiêm nghiệm rất nhiều điều thú vị. Với khung chương trình để giúp các con tìm hiểu về Maison Marou và Sô cô la:
– Seminar Presentation: con tìm hiểu cách thức làm socola bằng tiếng Anh
– Degustation: nếm và trải nghiệm sô cô la thực tế cùng chuyên gia
– Enjoy yourself: uống 1 loại đồ uống ưa thích của con.
Ở đó các con biết rằng Samuel Maruta và Vincent mourou đã rong ruổi tìm kiếm 1 loai sô cô la đặc biệt từ những năm 2011, và cuộc hành trình của họ đã thành công khi họ có thể biết “từ hạt cacao đến thanh sô cô la” đầu tiên tại Việt Nam.
Ở đó các con biết rằng các thanh sô-cô-la của Maison được làm từ những Hạt cacao chọn lọc từ 6 tỉnh thành ở miền nam VIỆT NAM: ĐẮK LẮK, LÂM ĐỒNG, ĐỒNG NAI, BÀ RỊA, TIỀN GIANG & BẾN TRE.
Sau buổi trải nghiệm, các thành viên trong cả 2 lớp Speaking 1 và Speaking 2 đã có được những ý tưởng tuyệt vời cho bài nói và bài thuyết trình của mình
Mục lục bài viết
Học sinh nếm vị đắng của Sô – Cô – La
Cách 1 miếng Sô-cô-la được tạo ra
Phụ huynh tham gia trải nghiệm Sô-cô-la cùng các bạn học sinh lớp Speaking
Học sinh tìm hiểu về nguồn gốc và quy trình làm Sô-cô-la
bai noi sô cô la 8
Giận dỗi khi muốn ăn thêm Sô-cô-la
Trải nghiệm của học trò khi nếm Sô-cô-la quá ngon
Vui quá lại được nếm thêm rồi
Và nhiều loạt ảnh khác