Tuyển Sinh 2023 Chào đón một năm học mới nhiều niềm vui, một năm học mới hiệu quả, nỗ lực hết mình. Nhà Tâm Nghiêm tuyển sinh thêm 04 các lớp học bên dưới 

 1. BOB 8

Đặt nền tảng là một lớp học 4 kỹ năng toàn diện của Cambridge Starters, Movers, Flyers, BOB đã để lại nhiều ấn tượng dành cho phụ huynh khi có thể rèn rũa ngữ pháp,  đọc sách tiếng Anh xuyên suốt, rèn luyện các kỹ năng listening và speaking xuyên suốt chặng đường học từ 7 tuổi đến 12 tuổi.

Kết quả đọng lại của các bạn nhỏ từ BOB 1 – đến BOB 7 đều thật đáng bất ngờ

 • Phản xạ với sách đọc tiếng Anh nhẹ nhàng và bình tĩnh. Không còn là cảm giác lo lắng và sợ hãi từ mới tiếng Anh. Không còn làm cảm giác thiếu từ vựng và không hiểu được ngữ cảnh của từng từ vựng. Đó là một trải nghiệm tự tin, dám dấn thân đọc sách và hiểu được bối cảnh chung của một câu chuyện tiếng Anh thông thường.
 • Ngữ pháp toàn diện: Khi lớp Kids phonics và Kids 1,2,3 mang lại cho trẻ được tự tin khi học từ vựng theo chủ đề, áp dụng ngữ pháp nhẹ nhàng và bình tĩnh trong bối cảnh chủ đề, thì BOB mang đến cho trẻ một cái nhìn sâu và rộng hơn rất nhiều. Trẻ không chỉ học các tiêu điểm ngữ pháp 1 lần ,2 lần, 3 lần, mà thay vào đó ngữ pháp được ứng dụng vào bài nghe, bài nói, bài viết và bài đọc hiểu. Trẻ học ngữ pháp tự nhiên nhất, bản năng nhất, để từ đó trẻ có thể ứng dụng tốt nhất
 • Bộ sách Luyện thi Cambridge Starters, Movers, Flyers : giúp trẻ thực hành chiến thuật thi, thực hành format và dạng thức thi của bài. Đặc biệt, với chút áp về thời gian và kỹ năng làm bài thi, trẻ sẽ được rèn rũa bản lĩnh hơn và sáng suốt hơn khi ra quyết định làm bài.
 • Các tài liệu thiết kế chuyên biệt: là những tài liệu luyện thi 4 kỹ năng đầy đủ giúp trẻ được phát triển tiếng Anh cho riêng mình. Mỗi trẻ sinh ra đều có kỹ năng riêng, và điểm mạnh riêng, Nhà Tâm Nghiêm tin rằng với từng bạn nhỏ, con sẽ được phát triển kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết phù hợp nhất với năng lực và tố chất của mình
 1. IELTS 6.5 – 7.5

Lớp học này thực sự là một lớp học đặc biệt, không chay theo xu thế học quá nhiều mẹo và chiến thuật làm bài. Tất nhiên chiến thuật và mẹo sẽ chiếm 40% yếu tố thành công của người học, tuy nhiên 60% còn lại chính là nằm ở sự bền bỉ, khả năng tập trung và bám sát vấn đề, khả năng vượt chướng ngại vật khi học IELTS, chứ không đơn thuần là các dạng học BASIC, INTENSIVE hoặc các khóa học ngắn hạn.

Tập trung vào việc ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH/ NGƯỜI HỌC XUYÊN SUỐT quá trình học IELTS, Nhà Tâm Nghiêm không chỉ dừng lại ở việc dạy kiến thức, mà còn là cả những kỹ năng xử lý bài, kỹ năng học tập, kỹ năng quản lý thời gian và cả kỹ năng vượt qua áp lực tự thân.

Lớp IELTS sẽ học xuyên suốt với các giáo viên Nhà Tâm Nghiêm trong 02 năm để

 • Rèn luyện kiến thức ngữ pháp CAO CẤP (grammar Advanced)
 • Rèn luyện viết văn CAO CẤP (Advanced writing)
 • Rèn luyện từ vựng Cao cấp (Advanced Vocabulary)
 • Rèn luyện các chiến thuật luyện thi IELTS và các dạng đề thi cập nhật.
 • Rèn luyện các kỹ năng mềm trong quá trình học IELTS

Quá trình rèn luyện này – do vậy không thể học 1 sớm 1 chiều  – mà thay vào đó cần sự đôn đốc, đồng hành của giáo viên rất nhiều.

Chương trình IELTS này kết hợp với chương trình học tập THPT  để đảm bảo các bạn học sinh đều có thể tiếp tục đảm bảo được chương trình và kết quả học tập ở trường. Đồng thời có thể phát huy năng lực trong việc học IELTS và các kỹ năng mềm.

Không bỏ rơi các bạn học sinh chỉ tập trung học THPT hoặc chỉ tập trung học IELTS, chương trình Cấp 3, THPT của Nhà Tâm Nghiêm đã mang lại kết quả thực sự tốt khi các em đều có thể đạt 9 điểm tốt nghiệp ở lên và ít nhất là 6.5 IELTS.

KẾT QUẢ ĐIỂM THI 

123

 1. SPEAKING 3

Speaking – Lớp giao tiếp tiếng Anh tại Nhà Tâm Nghiêm sẽ bắt đầu tách thành một buổi học riêng để đào sâu thêm kỹ năng cho các bạn học trò kể từ buổi đầu tiên các bạn bước chân vào môi trường cấp 2.

Speaking 3 là lớp Speaking giúp học sinh có được môi trường làm việc và học tập tốt nhất. Ở đó học sinh được rèn luyễn các kỹ năng tổng hợp, chuẩn bị cho cả  1 quá trình Giao tiếp lâu dài cho cuộc sống hàng ngày, cho nền tảng đại học và cho công việc.

Tại các lớp Speaking, học sinh được

 • Rèn luyện và trau dồi kiến thức từ vựng theo chủ đề, từ đó ứng dụng vào các ngữ cảnh của đời sống
 • Rèn luyện và trau dồi kiến thức Language Arts và Basic Science, từ đó có được trang bị toàn diện và tổng hợp kiến thức cơ bản đa ngành bằng tiếng Anh
 • Được rèn luyện kỹ năng tranh biện, thuyết trình dựa rên các chủ đề của đời sống.
 • Định hình bài nói dựa trên 3 kỹ năng còn lại Nghe – Nói, Đọc – Nói, Viết – Nói (Listen – Speak, Read- Speak, Write – Speak). Ở đó , học sinh được học tổng thể intergrated skills –chứ không tách biệt kỹ năng riêng biệt để học tập.

Ví dụ các lớp Speaking đang theo học

GIA BÁCH

LÂM PHONG 

 

 1. CHUYÊN ANH 6

Tiếp nuối BOB của hệ cấp 1, Các mã Chuyên Anh tại Nhà Tâm Nghiêm là hệ nâng cấp khối chuyên của BOB để từ đó các con có thể “đắm mình’ “phát triển tiếng Anh sâu sắc hơn cho chương trình khi lên THCS.

Ở hệ chuyên anh 6, những bạn đã theo học lớp BOB được đặc cách vào lớp chuyên anh. Các bạn học sinh ở mã ngoài sẽ yêu cầu có Flyers 13/15 hoặc ít nhất TOEFL 220/230 mới được gia nhập nhóm.

Vì sao lại như vậy
 • Vì lớp CA6 yêu cầu các bạn có độ bền tính cách cao, có khả năng chịu áp lực lớn và có các kỹ năng học cơ bản đã được ren rũa rất nhiều từ hệ BOB
 • Vì lớp CA6 yêu cầu các bạn xử lý bài tập ở mức độ thông minh nhất và sáng suốt nhất
 • Vì lớp CA6 yêu cầu các bạn học sinh cần bền bỉ nhất, cẩn thận nhất có thể.
Ví dụ kết quả điểm các bạn CA 6

An Khanh

Rate this post
.
.
.
.